เตือนภัย...เรืองคุณไสยมนต์ดำ
     ปัจจุบัน แม้ว่าบ้านเมืองของเรา จะเจริญรุ่งเรืองไปมากแล้วก็ตาม แต่มีสิ่งหนึง ที่ทำให้อดแปลกใจไม่ได้ คือ เรื่องคุณไสยมนต์ดำ. เมื่อประมาณ ๑๐ กว่าปีที่ผ่านมา ราวๆ ต้นปี ๒๕๔๘ จวบจนกระทั่งมาถึงปัจจุบัน ปี ๒๕๖๓ แล้ว จะสังเกตุเห็นได้ว่า มีคนบางกลุ่ม เข้ามาทำคุณไสยมนต์ดำ ภายในวัดโสมนัสวิหาร ซึ่งเข้าใจว่า "เป็นเพียงแค่บุคคลบางกลุ่มคนเท่านั้น" ไม่ใช่ทุกกลุ่ม และไม่ใช่ทุกคน
     ทั้งนี้แล้ว เราสามารถสังเกตุเห็นได้ จากร่องรอย ของการเลี้ยงผี การเซ่นไหว้ผี การทำพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ ซึ่งมีอยู่เกลื่อนทั่วบริเวณวัด มีให้เห็นอยู่ทุกวัน ซึ่งไม่ทราบว่า กระทำไปเพื่ออะไร? มีจุดประสงค์อะไร? อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกัน หรือว่า จะมีคนจ้างวานมาให้ทำหรือไม่? ก็ไม่อาจที่จะทราบได้ เพราะพิสูจน์ยาก พิสูจน์ลำบากมาก ไม่มีหลักฐานที่แน่ชัด และเพียงพอ ที่จะเอาผิดทางกฏหมายได้ ถึงจะมี ก็นำไปอ้างอิงเป็นหลักฐาน ทางกฏหมาย ก็คงเป็นไปได้ยาก. และกฏหมาย ก็ไม่สามารถเข้าไปจัดการ กับเรื่องลี้ลับเหล่านี้ได้
     ข้อนี้ ใครจะว่าเป็นคนงมงาย ว่าเป็นคนหัวโบราณ หรือว่า เป็นคนไม่ทันสมัย อันนี้ก็ไม่ว่ากัน แต่อยากให้ทุุกๆ ท่านได้ลองพิจารณาดูเอาเอง แล้วก็ใช้วิจารณญาณ ของแต่ละท่านๆ แล้วมาร่วมกันพิสูจน์ว่า "สิ่งลี้ลับเหล่านี้ ยังมีอยู่อีกหรือไม่?
     จากปี ๒๕๔๘ เป็นต้นมา จวบจนถึงปี ๒๕๕๖ ได้มีสิ่งเลวร้าย เกิดขึ้นกับวัดโสมนัสวิหารอย่างมาก คือ ช่วงเวลา ๘ ปีที่ว่านั้น มีพระภิกษุมรณภาพไปถึง ๑๑ รูปด้วยกัน ซึ่งมีพระเถระระดับพระราชาคณะถึง ๓ รูปด้วยกัน เป็นพระครูสัญญาบัตร ๒ รูป เป็นพระมหาเปรียญเอกซึ่งยังหนุ่มๆ ๒ รูป พระครูฐานานุกรม ๑ รูป และพระอันดับ ๓ รูป และนอกจากนั้นยังมีเด็กวัดอีก ๑ คนด้วย ซึ่งเสียชีวิตในเวลาไล่เลี่ยกัน บางครั้ง พระภิกษุ รูปที่มรณภาพก่อน ยังไม่ได้เผาเลย ก็มีพระภิกษุ มรณภาพเพิ่มมาอีกรูปแล้ว เมื่อสังเกตุดีๆ แล้วจะเห็นได้ว่า เป็นเรื่องที่ไม่น่าจะบังเอิญกัน ถึงขนาดนั้น
้     จะเห็นได้ว่า เหตุการณ์ที่เลวร้าย ที่เกิดขึ้นภายในวัดโสมนัสวิหาร อย่างถี่ยิบขนาดนั้น ส่วนหนึ่ง น่าจะมีผลมาจากคุณไสยมนต์ดำ ที่พวกหมอผี มาทำไว้ก็อาจจะเป็นไปได้
     สรุปแล้ว ก็คงได้ความว่า "แม้เทคโนโลยี จะเจริญไปแค่ไหนแล้วก็ตาม แต่คุณไสยมนต์ตำ ก็ยังคงไม่หมดไปจากโลกใบนี้" เพราะว่า คนเราบางคน เป็นคนเห็นตัว เป็นคนเห็นแก่เงิน เป็นคนเห็นแก่ได้ ทำอะไรก็ได้หากว่าได้เงิน ไม่สนใจว่า "ใครจะเป็นอย่างไร" เมื่อผลประโยชน์มันลงตัวแล้ว การเบียดเบียนซึ่งกันและกัน ก็ย่อมเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้.
     ฉะนั้นแล้ว จึงอยากจะขอเตือนท่านทั้งหลาย ที่มาติดต่อภายในวัดว่า 
     ๑.หากว่าท่านไม่สบาย อ่อนเพลีย ไม่แข็งแรง หรือเป็นคนจิตอ่อน คือ มีเหตุการณ์อะไรๆ ก็ตกใจง่ายๆ ท่านเหล่านี้ ควรจะมีวัตถุมงคล ที่ตนนับถือ จะเป็นพระเครื่องก็ได้ พกติดตัวมาด้วย เผื่อว่า หากมีสิ่งไม่ดี ซึ่งวนเวียนอยู่ภายในวัด จะเข้ามาทำร้าย ก็ไม่สามารถทำอันตรายท่านได้.
     ๒.หากว่าท่านเห็นการเลี้ยงผี การเซ่นไหว้ผี หรือร่องรอยการทำคุณไสยมนต์ดำ อย่าได้ทักเด็ดขาด อย่าเอามือชี้ และอย่าเอามือไปจับเป็นเด็ดขาด เพราะว่าคุณไสยมนต์ดำเหล่านั้น จะวิ่งเข้ามาหาตัวเราได้ เปรียบเหมือนกับว่า เราไปเปิดประตูต้อนรับเอาคุณไสยเหล่านั้นเข้ามาสู่ตัวเรา
     คุณไสยมนต์ดำ เป็นของมองไม่เห็นเป็นตัวตนได้ ซึ่งพวกหมอผีนำมาปล่อยไว้ภายในวัด เพื่อจะให้ไปหากินกันเอาเอง. หากบุคคลที่อ่อนแอ ไม่แข็งแรงอยู่แล้ว หรือว่าผู้ที่จิตอ่อน ไปเจอพลังงานคุณไสยพวกนี้เข้า ก็อาจจะโดนสัมภเวสีเหล่านี้ แฝงร่างกายไป ติดตัวไปได้ รอจนมีพลังอำนาจมากพอ ก็สามารถทำร้ายบุคคลนั้นๆ ได้ จึงอยากจะฝากถึงทุกๆ ท่าน ที่มาติดต่อกับวัด อย่าได้ประมาท เพราะภัยร้ายมีอยู่รอบๆ ตัวเรา ทั้งที่มองเห็นตัวตน และทั้งที่มองไม่เห็นตัวตนด้วย
     สุดท้าย ขอให้ทุกๆ ท่าน มีแต่ความสุข ความเจริญ และความรุ่งเรือง ปราศจากโรคาพยาธิ ที่จะมาเบียดเบียน และปลอดภัย รอดพ้น จากอำนาจคุณไสยมนต์ดำ อันจะทำอันตราย จงทุกๆ ท่านด้วยเทอญ.
 

Copyright 2020 Watsomanas.com All Right Reserved